TS. Lê Thẩm Dương với bài talk để đời

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (sinh ngày 01/06/1960, gốc Hải Phòng) là một diễn giả tạo được sự khác biệt với phong cách “chặt chém” đặc trưng đã trở thành “thương hiệu” (mặc dù có nhiều tranh cãi xung quanh). TS. Dương thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình với chủ đề về tài chính, quản trị và nghệ thuật giao tiếp. Ông có đông đảo fan hâm mộ là những người trẻ năng động, thích sự mới mẻ, cá tính.

Trong số rất nhiều talk show của TS. Lê Thẩm Dương, đây là video tác giả cảm thấy tâm đắc nhất bởi gần như nó là tổng hợp các buổi diễn thuyết khác của thầy. Yếu tố hài hước và tính sâu sắc của buổi chia sẻ được thầy đẩy lên đỉnh điểm nhiều lần trong tiếng cười sảng khoái và tràng pháo tay rộn rã của cả hội trường.

Video dài 10 tiếng (đã lược bớt), được chia nhỏ thành 6 phần (xấp xỉ 2 tiếng/phần) để bạn đọc tiện theo dõi. Dù thời lượng khá dài nhưng sự cởi mở và thâm thuý của buổi nói chuyện là yếu tố “gây nghiện”, khiến chúng ta muốn xem lại không chỉ một lần.


Video ghi hình buổi diễn thuyết của TS. Lê Thẩm Dương tại Hội thảo Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị tài chính, diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội ngày 26 và 27/10/2013.


≡ Video được cài đặt để tránh YouTube block (chặn) video (do bản quyền thuộc về Langmaster). Bạn đọc chỉ có thể truy cập từ Cragen.net, không thể tìm kiếm trên YouTube hay Google.

≡ Nếu bạn đọc có nhu cầu xem video đầy đủ 11 tiếng (bao gồm phần giới thiệu và kết) với chất lượng HD 720p, hãy gửi yêu cầu tại đây.


Careful Giving

Write a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s